แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Jessicas

หน้า: [1] 2 3 ... 107
1
ชุดอุปกรณ์กีฬา ราคาพิเศษ ชุด 2990 บาท


2
บริการรับถมที่ ถมดิน ทุกชนิด ราคาถูก ติดต่อ 080-022-3804

7
  บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX มีแนวโน้มสดใสต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลการดำเนินงานไตรมาส 4 ปี 2564 คาดว่าจะขยายตัวสูง พร้อมกับแนวโน้มอัตรากำไรขั้นต้นที่จะเพิ่มขึ้นจากการขายสินค้าแบรนด์ของตัวเอง รวมถึงการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดสินค้า IT มือสองที่ช่วยหนุนผลการดำเนินงานในระยะยาวโดยประเมินรายได้ไตรมาส 4 ปี 2564 จะขยายตัวสูง และทำสถิติสูงสุดใหม่ จากยอดขายสินค้า Apple ที่เพิ่มขึ้นตามปัจจัยฤดูกาล เพิ่ม exclusive brand เช่น RAZER และเพิ่มจุดให้บริการ service centerขณะเดียวกันคาดรายได้กลุ่ม Gaming ปี 2564 เพิ่มขึ้นเป็น 5.0 พันล้านบาท จากงวด 9 เดือนแรกของปี 2564 อยู่ที่ 3.8 พันล้านบาท และในปี 2563 อยู่ที่ 3.1 พันล้านบาท ส่วนในปี 2565 จะขยายตัวตามอุตสาหกรรม Gaming ในไทยที่เพิ่มขึ้น 16% เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน จากการเพิ่มแบรนด์และประเภทสินค้า Game consoleนอกจากนี้บริษัทเตรียมขายสินค้า own brand ในไตรมาส 1 ปี 2565 โดยเริ่มจากสินค้ากลุ่ม accessories ทำให้อัตรากำไรขั้นต้นปรับตัวเพิ่มขึ้น (ปกติสินค้า accessories จะมี GPM double digit สูงกว่าอัตรากำไรขั้นต้นของบริษัทที่ 5%)ขณะที่ SWOPMART จะ official launch ในเดือน ม.ค. 2565 โดยช่วงแรกรายได้จะต่ำ เนื่องจากยังไม่คิด transaction fee เพื่อเพิ่มการรับรู้ และการใช้งานของ user ขณะที่ระยะยาวมีโอกาสที่จะขยายตัวจากการนำเสนอขายประกันสินค้า และให้บริการสินค้าเงินผ่อนด้าน บล.เคทีบีเอสที คงประมาณการกำไรปกติ (ไม่รวมกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยน) ปี 2564 อยู่ที่ 762 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 37% จากงวดเดียวกันของปีก่อน และปี 2565 อยู่ที่ 952 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 25% จากงวดเดียวกันของปีก่อน โดยเป็ นผลของรายได้ที่กลับมาขยายตัวเพิ่มขึ้นปีละ 16-19% เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน จากความต้องการสินค้า และลงทุนระบบ IT เพื่อรองรับ work & learn from anywhere สถานการณ์สินค้าที่ขาดตลาดเริ่มกลับมาดีขึ้น และราคาขายเฉลี่ยปรับตัวเพิ่มขึ้น ตามสัดส่วนสินค้า Gaming ที่เพิ่มขึ้น และอยู่ในระดับสูง รวมทั้งเริ่มรับรู้รายได้จาก SWOPMART รวมทั้งอัตรากำไรขั้นต้นจะเพิ่มขึ้นเป็น 4.6%/4.7% จากความต้องการสินค้า IT ที่สูงกว่า supply สินค้า และการเพิ่มสัดส่วนรายได้ non-mobile และ own brand ที่มีอัตรากำไรขั้นต้นสูง ด้านผลการดำเนินงานปกติไตรมาส 4 ปี 2564คาดจะขยายตัวจากงวดเดียวกันของปีก่อน และจากไตรมาสก่อน ซึ่งจากยอดขาย iPhone และ iPad ที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะ iPad mini 6 ที่กลับมาเปิดตัวในรอบ 2 ปี ทำให้มีความต้องการสินค้าที่สูง และไม่เพียงพอต่อการจำหน่ายพร้อมด้วยประเมินว่าผลการดำเนินงานของบริษัทจะขยายตัวต่อเนื่องที่ 2564-2566 core EPS CAGR +24% โดยได้รับผลบวกจากยอดขาย และการลงทุนด้าน IT ที่จะยังอยู่ในระดับสูง เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงระบบการทำงาน และชีวิตประจำวันให้เป็น smart environment รวมทั้งอัตรากำไรขั้นต้นในระยะยาวที่จะปรับตัวดีขึ้นผลดังกล่าวคงคำแนะนำ “ซื้อ” และราคาเป้าหมายที่ 36.00 บาท….ผู้ถือหุ้นรายใหญ่
  [list=1]
  • บริษัท ที.เค.เอส. เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) 326,355,876 หุ้น 38.51%
  • King’s Eye Investments Ltd. 296,450,000 หุ้น 34.99%
  • BNP PARIBAS HONG KONG BRANCH 42,489,513 หุ้น 5.01%
  • บริษัท ไทยเอ็นวีดีอาร์ จำกัด 16,112,936 หุ้น 1.90%
  • กองทุนเปิด เคเคพี หุ้นระยะยาวปันผล 9,996,900 หุ้น 1.18%
  รายชื่อกรรมการ
  [list=1]
  [list=1]
  • นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการ
  • น.ส.สุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, กรรมการ
  • นายชู วู ตู กรรมการ
  • นายพุฒิพันธ์ เตยะราชกุล กรรมการ
  • นายตู ซู เฉวียน กรรมการ
  [/list]

  12
  NCL บวก 3% รับข่าว รุกธุรกิจ Digital Marketing Services หวังเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันพร้อมสร้างฐานรายได้ หนุนบริษัทฯเติบโตอย่างมั่นคงและมีศักยภาพมากขึ้น
  .
  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ (3 ธ.ค.2564) ราคาหุ้นบริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ NCL ณ เวลา 15:47 น. อยู่ที่ระดับ 3.76 บาท เพิ่มขึ้น 0.12 บาท หรือ 3.30% โดยทำจุดสูงสุดที่ 3.84 บาท และทำจุดต่ำสุดที่ 3.70 บาท ด้วยมูลค่าการซื้อขาย 60.41 ล้านบาท

  นายพงษ์เทพ วิชัยกุล กรรมการผู้จัดการ NCL เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 7/2564 มีมติอนุมัติการลงทุนในกิจการที่ประกอบธุรกิจให้บริการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยการโอนกิจการทั้งหมด (Entire Business Transfer) ของบริษัท บีโอบี โฮลดิ้ง จำกัด (BOB) ซึ่ง BOB ถือหุ้นของบริษัท ชีส ดิจิตอล เน็ตเวิร์ค จำกัด (CDN) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ Digital Marketing Services จำนวน 125,000 หุ้น หรือคิดเป็นสัดส่วน 25% ของจำนวนหุ้นที่ออกและชำระแล้ว

  “CDN ถือเป็นผู้ให้บริการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร ด้วยประสบการณ์ด้าน IT solution และ digital content มากว่า 10 ปี และมีผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีรายได้สูงถึง 390 ล้านบาทต่อปี และมีอัตรากำไรขั้นต้นกว่า 43% ในปี 2562 ซึ่งบริษัทฯ เล็งเห็นว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง ตลอดจนสามารถสร้างแหล่งที่มาของรายได้ให้แก่กลุ่มบริษัทฯ ได้อย่างมั่นคงและต่อเนื่องในระยะยาว ทำให้เชื่อมั่นว่าจะเข้ามาช่วยหนุนให้เครือธุรกิจของ NCL เติบโตอย่างมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น” นายพงษ์เทพ กล่าว

  สำหรับธุรกิจของ CDN แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ 1. Digital content gateway หรือ บริการสนับสนุนดิจิทัลคอนเทนต์ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยแพลตฟอร์มจัดการข้อมูล ข่าวสาร สาระ และความบันเทิงแบบครบวงจร 2. Digital solution หรือ บริการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับองค์กร ต่อยอดจากความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมโยงเครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่ง CND ได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐและเอกชนให้พัฒนาเครือข่ายขนาดใหญ่, ดิจิทัลคอนเทนต์, แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์, และระบบเทคโนโลยีอื่นๆ และ 3. Digital Agency หรือ บริการวางแผน, จัดทำ, และบริหารสื่อโฆษณาออนไลน์แบบ One-Stop Service เพื่อให้การประชาสัมพันธ์ของลูกค้าเกิดประสิทธิภาพสูงสุด  NCL รุกธุรกิจ “การตลาดออนไลน์” หวังขยายฐานรายได้  NCL มั่นใจผลงาน Q4 โตแกร่งรับ “ไฮซีซั่น” – น้ำยาฟอกเลือดหนุนรายได้เพิ่ม


  นอกจากนี้ CDN ยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์ ไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ รายแรกๆของประเทศอย่าง edtguide.com ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการสื่อสารกับกลุ่มวัยรุ่นที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในยุคดิจิตอล

  อนึ่งรายละเอียดในการลงทุนในกิจการของ BOB โดย NCL จะชำระค่าตอบแทนให้แก่ BOB จำนวน 250,189,432.20 บาท ด้วยการออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนจำนวนไม่เกิน 72,518,676 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.25 บาท คิดเป็นสัดส่วนไม่เกิน 13.46% ของจำนวนหุ้นที่จำหน่ายแล้วทั้งหมด ในรูปแบบการเสนอขายแก่บุคคลในวงจำกัด (Private Placement) เพื่อชำระค่าตอบแทนดังกล่าว โดยคณะกรรมการบริษัทฯ กำหนดกรอบราคาเสนอขายขั้นต่ำที่ 3.45 บาทต่อหุ้น โดยอิงจากราคาถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักของหุ้นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ฯ ในช่วง 6 เดือนย้อนหลังก่อนวันจัดประชุมคณะกรรมการ

  อย่างไรก็ตามหากราคาเสนอขายมีมูลค่ามากกว่า 3.45 บาทต่อหุ้น จำนวนหุ้นที่บริษัทฯ จะต้องออกเพื่อชำระค่าหุ้นสามัญของ BOB จะลดลง โดยคำนวณจากมูลค่ารายการ 250,189,432.20 บาท หารด้วยราคาเสนอขาย (ซึ่งจะเกิดขึ้นภายหลังจากที่ที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติอนุมัติการเข้าทำรายการ) โดยคาดว่ารับโอนกิจการในครั้งนี้จะดำเนินการเสร็จสมบูรณ์ภายในไตรมาส 2/2565

  ทั้งนี้บริษัทฯ ได้กำหนดวันประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2565 ในวัน 25 มกราคม 2565 เวลา 10.00 น.ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-EGM) และกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิในการเข้าร่วมประชุมวิสามัญครั้งที่ 1/2565 (Record Date) ในวันที่ 16 ธันวาคม 2564

  13
  "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ยังคงความแกร่งในลีก "เลวานดอฟสกี้" จัดคนเดียวสองเม็ด บุกกำราบ "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ 3-2 ส่ง พี่เสือ เก็บคะแนนฉีกหนีทีมเจ้าบ้านเป็น 4 แต้ม ในการแข่งขัน ศึกฟุต.บุนเดสลีกา เยอรมัน คืนวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา
  สนาม : ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค

       ศึกฟุต.บุนเดสลีกา เยอรมัน คืนวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค นำจ่าฝูงลีก แม้ฟอร์มช่วงหลังมีหลุดแพ้ ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ ใส่ชุดใหญ่ "มุลเลอร์,ซาเน่,เลวานดอฟสกี้" พร้อมบุกรบ "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ ที่ไล่ล่าหัวฝูงเช่นกัน มาร์โค โรเซ่ วางอาวุธหนักทั้ง "ฮาแลนด์-รอยส์" ยิงสู้เน้นสามแต้ม

       เจ้าถิ่นเฮตั้งแต่หัววัน  จู๊ด เบลลิงแฮม หยอด.ริมเส้นทางซ้าย ยูเลี่ยน บรันด์ท เกี่ยว.ลงในเขตโทษพร้อมแตะหลบ อัลฟองโซ่ เดวิส แล้วซัดส่ง.เข้าประตู เสือเหลือง นำเร็ว 1-0 ห้านาทีแรก

       แต่เพียงแค่นาทีที่ 9 มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ เปิด.แดนหลังติดเท้า โธมัส มุลเลอร์ ที่ยกดักพร้อมโหม่งต่อให้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สปีดฉก.ลากมายิงทางขวาในเขตโทษ หนีตัว เกรกอร์ โคเบล ทีมเยือนตีคืน 1-1 

       เสือใต้ได้บุกนาทีที่ 18 คิงส์เล่ย์ โกมัน วาง.โด่งเข้าหน้ากรอบเขตโทษ ,โธมัส มุลเลอร์ ตั้งข้างเท้าซัดตามน้ำ ทว่า.ออกข้างซ้ายกรอบประตูแทน

  ADVERTISEMENT


       มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ เติมสูงดันโหม่งพลาดเข้าทาง ลีรอย ซาเน่ กระชาก.จ่ายออกขวา คิงส์เล่ย์ โกมัน ซัดไกลทันที.ติดมือ เกรกอร์ โคเบล ยืนทุบทิ้งไว้ นาทีที่ 26

       สามนาทีต่อมา เออร์ลิง ฮาแลนด์ ถอยต่ำแตะ.ทำชิ่งกับ มาร์โค รอยส์ จนหัวหอกร่างยักษ์ วิ่งฉีกแนวรับเสือใต้ หลุดซัดในเขตโทษ โชคไม่ดี.กลิ้งออกข้างเสาสองด้านขวาอย่างน่าเสียดาย

       เข้าช่วงนาทีที่ 43 โธมัส เมอนิเย่ร์ โยนฟรีคิกระยะ 30 หลา .ลอยถึง มานูเอล อคานจี ใช้เท้ากะแหย่.ทำสกอร์ ทว่าเจ้าตัวโดนเช็คกับดักล้ำหน้า

       และแล้วช็อตต่อมานาทีที่ 44 โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ทิ้ง.ให้ อัลฟองโซ่ เดวิส เจาะจี้เขตโทษด้านซ้ายปาดเรียด .เลยมากลาง ราฟาแอล เกร์เรยโร่ เตะสกัดชนตัว มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ กระดอนและเป็น คิงส์เล่ย์ โกมัน จัดการซัดทะลุแนวรับเสือเหลืองที่มาขวาง เสยเพดานตาข่าย หมดครึ่งแรก บาเยิร์น พลิกนำ 2-1

  ADVERTISEMENT


       เสือเหลืองตีคืนสำเร็จครึ่งหลังนาทีที่ 48 โธมัส เมอนิเย่ร์ ครอส.จากขวากระดอนพื้น ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ พักอกไม่ดี. จู๊ด เบลลิงแฮม เก็บตกพร้อมถ่ายไปที่ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ปั่น.โค้งหนี มานูเอล นอยเออร์ เช็คเสาในฝั่งขวาสุดสวย

       ลีรอย ซาเน่ ลองหวดฟรีคิกเกือบ 25 หลาตรงกลาง .แหวกกำแพงแข้งเจ้าถิ่น ทว่าน้ำหนักเบาไร้อันตราย นายทวารเสือเหลืองตะครุบสบาย นาทีที่ 52

       นาทีถัดมามีจังหวะน่าสนของเกม เมื่อ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ส่ง.ทำทางไปที่ มาร์โค รอยส์ ในเขตโทษก่อนถูก ลูกัส แอร์กน็องเดซ เบียดล้ม แต่กรรมการกลับเมินเช็ควีเออาร์ ปล่อยเกมเล่นเช่นเดิม

       อีกห้านาที มาร์โค รอยส์ ไหล.ในเขตโทษฝาก เออร์ลิง ฮาแลนด์ ซัด.พุ่งตรงกรอบแต่เจอ เบนฌาแม็ง ปาวาร์ ยืนบังวิถี.ช่วยเสือใต้พ้นอันตรายช็อตนี้ 

       เกิดเหตุชวนหวาดเสียวนาทีที่ 69 ยูเลี่ยน บรันด์ท เทคตัวโหม่งหัวชนกับ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ จนเข้งเสือเหลืองน็อกกลางอากาศ ทีมแพทย์รีบลงดูอาการ แต่ข่าวดีเจ้าตัวรู้สึกตัว ถูกหามออกจากสนาม เปลี่ยนเอา มาริอุส โวล์ฟ

       เชิ้ตดำตัดสินใจหยุดดูวีเออาร์ หลังเห็น มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ก้มหน้าแต่ใช้แขนโดน. ชี้จุดโทษให้ฝั่งพี่เสือ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ รับอาสาสังหารตุงประตู ทีมเยือน นำอีกครั้ง 3-2 นาทีที่ 77 โดย มาร์โค โรเซ่ นายใหญ่เสือเหลืองถูกตะเพิดพ้นข้างสนามด้วย

       ช่วงทดเจ็บ 90+9 โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ได้.หลุดมายิงประตูแบบโล่งโจ้ง หลังนายด่านเสือเหลืองดันช่วยเกมบุก ทว่ามิดฟิลด์ทีมเยือนซัดไม่ตรงกรอบ จบเกม บาเยิร์น มิวนิค บุกชนะ ดอร์ทมุนด์ 3-2  เก็บคะแนนฉีกหนีทีมเจ้าบ้านเป็น 4 แต้ม

  รายชื่อผู้เล่นที่ลงสนาม

  ดอร์ทมุนด์ (4-3-1-2): เกรกอร์ โคเบล,โธมัส เมอนิเย่ร์,มานูเอล อคานจี,มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์,ราฟาแอล เกร์เรยโร่ (นิโค ชูลซ์ น.82),จู๊ด เบลลิงแฮม,เอ็มเร่ ชาน,มาห์มูด ดาห์อูด (ดอนเยลล์ มาเล่น น.60),ยูเลี่ยน บรันด์ท (มาริอุส โวล์ฟ น.69),เออร์ลิง ฮาแลนด์ (ชเตฟเฟ่น ทิกเก็ส น.82),มาร์โค รอยส์

  บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1): มานูเอล นอยเออร์,เบนฌาแม็ง ปาวาร์,ดาโยต์ อูปาเมกาโน่,ลูกัส แอร์กน็องเดซ (นิคลาส ซือเล่ น.74),อัลฟองโซ่ เดวิส,เลออน โกเรทซ์ก้า (จามาล มูเซียล่า น.65),โกร็องแต็ง โตลิสโซ่,คิงส์เล่ย์ โกมัน (ต็องกีย์ เนียงซู น.88),โธมัส มุลเลอร์,ลีรอย ซาเน่ (แซร์จ นาบรี้ น.65),โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

  14
  ชุดอุปกรณ์กีฬา ราคาพิเศษ ชุด 2990 บาท


  15
  ติดต่อ :
  Email : info@cctgroup.co.th
  เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
  Website : https://www.cctgroup.co.th

  หน้า: [1] 2 3 ... 107